XtGem Forum catalog
Tai Avatar, Game Avatar, Hack Avatar
Wap Tải Game Miễn Phí

Trang web soi cau mien bac chính xác nhất


Tinh cam sau nang cua nguoi chong
482346 502951119751992 1687530413 n

Lo sợ vợ sẽ lặng lẽ ra đi, hàng ngày anh Khánh đi làm đều đưa vợ đi theo để tiện chăm sóc. Đến tối, khi đi ngủ anh đặt đồng hồ báo thức, cứ 40 phút lại gọi vợ dậy.

Chị Lưu Tường sống tại thành phố Quý Dương, Trung Quốc, sau khi bị tai nạn đã mắc một căn bệnh lạ. Chị bị chấn thương vùng đầu dẫn đến mất trí nhớ và không thể ngủ quá 1 tiếng đồng hồ. Nếu ngủ quá một tiếng chị sẽ không bao giờ tỉnh dậy nữa.

Ngày 15/10/11, chị Lưu Tường kết hôn với anh Tằng Quốc Khánh. Cuộc sống gia đình hạnh phúc với chị thật ngắn ngủi. Sau đêm tân hôn 5 ngày, anh chị về thăm cha mẹ đẻ. Lúc đi mua thức ăn chị gặp phải tan nạn bất ngờ khiến vùng đầu bị chấn thương nặng.

Anh Khánh kể lại: "Sự việc xảy ra quá đột ngột, lúc đầu tôi nghĩ vợ mình bị xe đâm, thế nhưng sau khi báo cảnh sát, họ cũng không tìm được nguyên nhân tai nạn".

Anh Khánh và gia đình đã đưa chị đi cấp cứu. Sau khi kiểm tra bác sỹ kết luận: "Cô ấy chỉ cần ngủ quá một tiếng đồng hồ thì có lẽ sẽ không bao giờ tỉnh lại được". Trước tin vợ mắc bệnh lạ, anh Khánh đã bán nhà, vay nợ khắp nơi để chữa trị cho vợ nhưng vẫn không có kết quả.

Lo sợ vợ sẽ lặng lẽ ra đi, hàng ngày anh Khánh đi làm đều đưa vợ đi theo để tiện chăm sóc. Đến tối, khi đi ngủ anh đặt đồng hồ báo thức, cứ 40 phút lại gọi vợ thức dậy.

P/S: Một người chồng không hoàn hảo nhưng yêu vợ theo cách hoàn hảo nhấtWWW.HAYKO.HEXAT.COM
cách soi cau mien bac chính xác nhất| Trang web soi cau chuan | Trang web soi cau mien bac chuẩn